Dịch vụ cho thuê xe Vĩnh Long giá rẻ

Thuê Xe Vĩnh Long

Du Lịch Phước Thành IV chuyên cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế tại Vĩnh Long giá rẻ nhất thị trường. Xe ô tô 4, 7, 16, 29, 30, 35, 45, 50 chỗ đời mới. Tài xế vui vẻ nhiệt tình cam kết sẽ làm hài lòng quý khách khi thuê xe tự lái hoặc có tài xế tại công ty Du lịch Phước Thành IV.

Khi quý khách muốn đi tham quan, có lẽ phương tiện được yêu thích nhất là xe máy hoặc mướn xe ô tô tham quan. Khi bạn đi gần hoặc đi ít người thì có thể đi bằng xe máy nhưng nếu đi với nhóm đông hơn hoặc nhóm có người già và trẻ em thì cách di chuyển được ưu tiên hàng đầu đó là nên thuê xe tự lái hoặc có tài xế Vĩnh Long vừa an toàn lại tiết kiệm.

Đáp ứng nhu cầu đó Du lịch Phước Thành IV đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tham quan tại Vĩnh Long và các và các huyện Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm… với dịch vụ chất lượng nhất, xe đời mới nhất và giá thuê xe rẻ nhất.

Tại sao nên lựa chọn thuê xe du lịch tại Vĩnh Long của Phước Thành IV?

Du lịch Phước Thành IV có thể nói là đơn vị cho thuê xe tham quan hàng đầu tại Vĩnh Long hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn, với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách một chuyến đi tuyệt vời nhất và ý nghĩa. Chất lượng đã được khẳng định qua thời gian!

Xe đời mới cao cấp

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe 4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ45 chỗ. Các xe đều là xe đời mới 2022 trở lên, xe được trang bị các tiện nghi cao cấp như máy lạnh, tủ lạnh, wifi, karoke, ghế ngã cao cấp giúp quý khách có một chuyến đi thoải mái nhất.

Các xe của công ty Du lịch Phước Thành IV  luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì, được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên không có mùi hôi gây khó chịu cho quý khách hàng.

Cho thuê xe Vĩnh Long 4-7 chỗ
Cho thuê xe Vĩnh Long 4-7 chỗ

Tài xế vui vẻ nhiệt tình

Đội ngũ tài xế của Du lịch Phước Thành IV luôn vui vẻ nhiệt tình với hành khách, không cọc cằn khó chịu. Các tài xế luôn đúng giờ, thông thạo mọi đường xá, chạy xe điềm đạm không chạy quá tốt độ hoặc thắng gấp. Đặc biệt các lái xe của chúng tôi chuyên phục vụ khách du lịch.

Cho thuê xe du lịch tại Vĩnh Long giá rẻ

Giá xe tham quan tại Vĩnh Long rẻ nhất thị trường

Dịch vụ thuê xe du lịch Vĩnh Long của Du lịch Phước Thành IV luôn bình ổn giá trên thị trường, không tăng giá quá cao vào các ngày cuối tuần, ngày lễ tết nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi luôn cân đối và đưa ra mức giá thuê xe tự lái hoặc có tài xế phù hợp nhất. Du lịch Phước Thành IV xin cam kết mức giá mà Du lịch Phước Thành IV đưa ra là rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế tại Vĩnh Long có các dòng xe nào ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe với đa dạng các loại xe với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được dòng xe ưng ý như sau;

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế 4 chỗ tại Vĩnh Long: Xe Toyota Vios, Toyota Camry, Mazda 3, Honda Civic..

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế 7 chỗ tại Vĩnh Long: Xe Toyota Innova, Toyota Fortuner..

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế 16 chỗ tại Vĩnh Long: Xe Ford Transit, Hyundai Solati..

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế 29 chỗ tại Vĩnh Long: Xe Thaco Town, Isuzu Samco, Hyundai Universe Mini

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế 45 chỗ tại Vĩnh Long: Xe Hyundai Universe

Thuê Xe Vĩnh Long - xe 16 chỗ
Thuê Xe Vĩnh Long – xe 16 chỗ

Cho thuê xe du lịch tại Vĩnh Long ở Du lịch Phước Thành IV cung cấp dịch vụ nào ?

Dịch vụ cho thuê xe tour du lịch tại Vĩnh Long của chúng tôi có khả năng đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của các cá nhân, gia đình và tổ chức đưa ra, với các dịch vụ cụ thể như sau:

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế tham quan đi tham quan, du lịch hè, teambuiding

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế theo tháng ngắn hạn hoặc dài hạn

·       Cho thuê xe ở Vĩnh Long đưa đón sân bay

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế du lịch đưa đón học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức

·       Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế đi đám cưới, rước dâu, xe hoa

Thuê xe Vĩnh Long - xe 29 chỗ
Thuê xe Vĩnh Long – xe 29 chỗ

Tiêu chí của Du lịch Phước Thành IV khi cho thuê xe tại Vĩnh Long

·       Xe đời mới chất lượng cao, luôn sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi hơn cả sự mong chờ của khách hàng.

·       Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Vĩnh Long với giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

·       Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của quý khách hàng.

·       Đảm bảo an toàn cho hành khách và hành lý trên xe.

·       Thái độ của tài xế phục vụ tận tâm , lịch sự, chuyên nghiệp.

Thuê Xe Vĩnh Long - Xe 45 chỗ
Thuê Xe Vĩnh Long – Xe 45 chỗ

Cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế ở Vĩnh Long cung cấp dịch vụ ở khu vực nào ?

Dịch vụ cho thuê xe tại Bình Minh

Thị xã Bình Minh tọa lạc bên bờ sông Hậu, ở phía Tây Nam của tỉnh Vĩnh Long, cách TP Vĩnh Long 32 km. Thị xã Bình Minh có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 phường: Cái Vồn, Đông Thuận, Thành Phước và 5 xã: Đông Bình, Đông Thành, Đông Thạnh, Mỹ Hòa, Thuận An.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế tại Bình Tân

Khu vực huyện Bình Tân trước đây được xem là vùng “rốn lũ” của huyện Bình Minh cũ. Huyện Bình Tân có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Quới (huyện lỵ) và 9 xã: Mỹ Thuận, Nguyễn Văn Thảnh, Tân An Thạnh, Tân Bình, Tân Hưng, Tân Lược, Tân Thành, Thành Lợi, Thành Trung.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế tại Long Hồ

Huyện Long Hồ tọa lạc ở cửa ngõ phía bắc tỉnh Vĩnh Long, bị sông Tiền chia cắt thành hai khu vực, bao bọc 3 mặt bởi thành phố Vĩnh Long. Thuộc miền phù sa sông nước Cửu Long (hạ lưu sông Mê Kông), có nước ngọt quanh năm

Dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế tại Mang Thít

Huyện Mang Thít tọa lạc bên bờ sông Tiền, tọa lạc ở phía Đông của tỉnh Vĩnh Long. Huyện Mang Thít có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cái Nhum (huyện lỵ) và 11 xã.

Dịch vụ cho thuê xe tại Tam Bình

Huyện Tam Bình nằm ở trung tâm tỉnh Vĩnh Long, giáp hầu hết với các huyện thị khác trong tỉnh (trừ thành phố Vĩnh Long), cách thành phố Vĩnh Long 32 km về phía Nam

Dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế tại Trà Ôn

Trà Ôn là một trong những huyện nghèo của tỉnh Vĩnh Long, mức sống nhân dân còn thấp, cơ sở hạ tầng còn nhiều hạn chế. Huyện tọa lạc về hướng đông, cách thành phố Vĩnh Long khoảng 40 km, nằm cặp sông Hậu, cách Cần Thơ 17 km, trải dài theo sông Măng Thít,

Dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế tại Vũng Liêm

Vũng Liêm thuộc đồng bằng duyên hải. Có sông Cổ Chiên, Mang Thít và rạch Bưng Trường, Vũng Liêm chảy qua. Điều kiện thuận lợi phát triển nền kinh tế nông nghiệp. Đồng thời Vũng Liêm là vùng sản xuất nhiều lúa gạo phẩm chất cao và gạo đặc sản.

Liên hệ ngay với Du lịch Phước Thành IV để thuê xe Vĩnh Long với giá rẻ nhất

Với phương châm “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM”  Du lịch Phước Thành IV luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cũng như chất lượng xe. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế của chúng tôi.

Cách thức liên hệ thuê xe ở Vĩnh Long

Bạn có thể liên hệ với Du lịch Phước Thành IV qua các cách sau:

1.    Liên hệ trực tiếp qua Holine: 0774.8888.52 – 0937.02.91.02

2.    Kí hợp đồng qua mail, zalo hoặc chuyển fax nhanh

Du lịch Phước Thành IV xin chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái và thậ sự ý nghĩa bên người thân và gia đình của mình.

Bài viết liên quan