Quán Cà Phê Độc Đáo Tại Cần Thơ

Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea

Nhắc đến Cần Thơ, có lẽ ấn tượng đầu tiên đối với du khách chính là nhịp sống miền sông nước, nhộn nhịp hoà cùng cái chất bình dị, hào sảng của người dân nơi đây. Cần Thơ thường làm người ta nhớ nhung không phải ở sự hào nhoáng, hiện đại của một thành phố trung tâm Miền Tây mà chính từ những hoài niệm của những con đường, những không gian kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử, chất chứa đầy kỷ niệm của những người con miền Nam.

Và ngày nay, những người trẻ ở Cần Thơ, khi nhắc đến một nơi đong đầy cảm xúc, một nơi thể hiện cho phong cách sống Xanh của thế hệ trẻ, một không gian thoang thoảng mùi hương, nhưng đủ làm vấn vương tâm trí của những du khách phương xa, người ta nhắc đến Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea !

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Toạ lạc 24/3 đường Võ Tánh, khu vực Yên Thượng, phường Lê Bình, quận Cái Răng ( Qua cầu Cái Răng, đường Nguyễn Việt Dũng chạy thẳng 500m bên tay phải, chạy cuối đường rẽ trái là đến quán, Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea ra đời nhằm mục đích tạo điều kiện cho du khách gần xa đến cảm nhận nhịp sống chợ nổi Cái Răng. Sự ra đời của Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea không chỉ phục vụ cho khách du lịch nói riêng mà còn phục vụ khách miền tây nói chung với sự nhiệt tình, niềm nở của quán tạo ấn tượng đẹp đến khách hàng.

Không có mô tả ảnh.

Ban đầu, du khách tìm đến Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea là để thoả mãn cho trí tò mò về một không gian mở của Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea sáng tạo và làm mới đến bất ngờ. Nhưng sau đó, thứ giữ chân du khách và khiến họ truyền tai nhau về một địa điểm thú vị chính là phong cách chủ đạo của nơi đây. Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea đã thể hiện được chất dung dị của con người Miền Tây một cách rất văn minh qua việc phục vụ khách hàng vào lúc 05h00 sáng để khách có thể cảm nhận cuộc sống nhộn nhịp của chợ nổi Cái Răng!

Đặc biệt, khu vực nhìn ra chợ nổi, nơi mà rất nhiều du khách trước khi đến Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea đã tìm mọi cách để đặt chỗ, cốt chỉ để có cơ hội ngồi ngắm nhìn cảnh nhộn nhịp của chợ nổi Cái Răng, hít thở không khí buổi sáng trong lành, hương nắng ấm và cả một mùi hương rất riêng ở nơi này. Giữa những ngày hối hả, người ta cần một nơi có thể thoải mái ngồi cùng nhau tâm sự, quan sát sự đổi mới từng ngày của vùng đất Tây Đô, và tận hưởng chung một bầu không khí trong lành.

 

Nếu những du khách nước ngoài lần đầu tìm đến Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea vì họ muốn khám phá văn hoá bản địa, cảm nhận nhịp sống sôi động qua tầm mắt từ quán và nhấm nháp hương vị cà phê truyền thống Việt Nam qua những cái tên thân thương như: Cafe Sữa Đá Anh Ơi! Cafe Sữa Đá Em Ơi! Thì những người khách quen thuộc lại tìm đến các thức uống đặc biệt như Ca Cao Sữa Đá, Yaourt vị trái cây, Dừa Tươi, Soda… mà theo lời nhiều du khách là không thể quên khi đã từng một lần được thưởng thức. Khó có thể diễn tả bằng lời về hương vị khó quên ấy, chỉ biết rằng người ta sẽ trở lại, tìm một góc riêng để tận hưởng vị thơm bùi nồng nàn được pha trộn quá đỗi tài tình ấy.

Có dịp ngồi ngắm nhìn những lượt du khách đến và đi nơi đây, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những du khách Mỹ, Hàn Quốc…Họ yêu quý Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea không chỉ bởi tình yêu dành cho không gian mở, mà còn là sự đồng điệu về tâm hồn và lối sống.

Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời

Bạn biết đấy, phụ nữ nước ngoài không chỉ coi trọng diện mạo bên ngoài, mà họ còn luôn lắng nghe và biết cách chăm sóc nội tại bên trong, từ vẻ đẹp tinh thần cho đến sức khoẻ của cơ thể. Vậy nên, không mấy ngạc nhiên khi đa phần những du khách ấy chọn cho mình những món nước nguyên liệu thuần tự nhiên như Dừa Tươi, Chanh Dây hoặc Cam ép…tại Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Đó là câu chuyện về quán cà phê nhỏ giữa khu chợ nổi nhộn nhịp, nơi bạn có thể bắt gặp những ký ức quen thuộc đan xen với nếp sống mới. Còn nếu bạn muốn tìm cho mình một góc yên tĩnh và tách biệt.

Vào một ngày nào đó, nếu bạn muốn tìm đến sự an yên trong tâm hồn, một không gian mở, thoáng mát, bên cạnh những người bạn trân quý, hay đơn giản là một góc riêng để có dịp nuôi dưỡng tâm hồn bằng những trang sách mà bạn yêu thích. Chắc chắn rằng, bạn sẽ thấy đó là một lựa chọn tuyệt vời để tiếp tục tạo nên cho mình những ký ức thật đẹp về vùng đấy Tây Đô về quán Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea – người thương quen thuộc chưa xa mà đã nhớ.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Thông tin quán Sắc Màu Chợ Nổi Coffee & Tea:

Địa Chỉ: 24/3 đường Võ Tánh, khu vực Yên Thượng, phường Lê Bình, quận Cái Răng.

Số điện thoại: 0907 832 894

Thời gian phục vụ: 05h00 – 22h00 hằng ngày.

Bài viết liên quan