Hướng Dẫn Chi Tiết Du Lịch Kiên Giang

Hướng Dẫn Chi Tiết Du Lịch Kiên Giang

Diện tích phần lớn Kiên Giang hiện nay bao gồm Rạch Giá và Hà Tiên. Đây là tỉnh với diện tích to nhất vùng Tây Nam Bộ và to thứ hai ở Nam Bộ (chỉ sau Bình Phước). ngoài ra, vào thời nhà Nguyễn đa số diện tích của Kiên Giang hiện tại đều thuộc tỉnh Hà Tiên. Tỉnh lị của tỉnh ngày nay là Rạch Giá cách Cần Thơ khoảng 120 km và Hồ Chí Minh khoảng 250 km. Là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng tâm vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Du lịch Kiên Giang mùa nào đẹp?

Nhiệt độ bình quân năm ở Kiên Giang tầm khoảng 28 độ C, khí hậu mát mẻ quanh năm vì thế bạn có thể đi vào bất kỳ thời gian nào. Trong đó, khoảng thời kì trong khoảng tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm tuyệt nhất để khám phá Kiên Giang tắm biển và tham dự tất cả hoạt động hấp dẫn. Nếu dự định đến Kiên Giang vào tầm tháng 5 tới tháng 10 bạn cần lưu ý, đây là mùa mưa bão vì vậy cần xem dự báo thời tiết trước khi đi để giảm thiểu ảnh hưởng đến chuyến đi.

Những điểm tham quan tại Kiên Giang
Những điểm tham quan tại Kiên Giang

Những điểm tham quan ở Rạch Giá – Hà Tiên,Kiên Giang

Vườn Quốc Gia U Minh Thượng

Được hình thành và tập trung ở phía Tây bán đảo Cà Mau, tiếp giáp với dãy rừng ngập mặn dọc theo vịnh Thái Lan, U Minh Thượng là một loại rừng ngập nước phèn đặc biệt ở Việt Nam, và thậm chí còn được công nhận vào danh sách các loại rừng độc đáo và quý hiếm trên thế giới.

U Minh Thượng cũng từng là một khu vực căn cứ cách mạng ổn định trải qua hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mỹ ở khu vực Tây Nam, Đảng ủy miền Nam, Văn phòng Trung ương Tây Nam, Ủy ban hành chính và kháng chiến miền Nam, lực lượng chính của Quân khu 9, căn cứ của tỉnh Kiên Giang với 31 di tích lịch sử và văn hóa, trở thành một khu di tích lịch sử đặc biệt của tỉnh Kiên Giang

Vườn quốc gia U Minh Thượng (Ảnh sưu tầm)
Vườn quốc gia U Minh Thượng (Ảnh sưu tầm)

Đảo Nam Du Kiên Giang

Quần Đảo Nam Du (tên cũ: Hòn An Sơn) nằm cách bờ biển Rạch Giá khoảng 120km (65 hải lý) – trực thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Chỉ cách Sài Gòn tầm 250km, Nam Du là địa điểm lui tới thường xuyên của giới “ghiền” phượt miền Nam. Quần đảo này quy tụ 21 hòn đảo lớn nhỏ, nổi tiếng nhất phải kể đến là Đảo Nam Du (Hòn Lớn), Hòn Hai Bờ Đập, Hòn Mấu và Hòn Ngang.

Đảo Nam Du (Ảnh sưu tầm)
Đảo Nam Du (Ảnh sưu tầm)

Hòn Sơn Kiên Giang

Hòn Sơn còn có tên gọi khác là Hòn Sơn Rái, thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Nằm trên vịnh Hà Tiên, giữa quần đảo Nam Du và đảo Hòn Tre, cách thành phố Rạch Giá 65 km về phía Tây.

Sở dĩ hòn đảo có tên là Rái Cá là vì trước đây trên đảo có một loài cây tên là cây dầu rái mọc rất nhiều, nhựa cây dùng để quét lên vỏ thuyền để chống nước biển ăn mòn. Nhưng cũng có ý kiến khác cho rằng lúc trước quanh đảo có rất nhiều rái cá sinh sống. Năm 1777, khi Nguyễn Ánh chạy trốn quân Tây Sơn đến đây, có một con rái cá khổng lồ dâng hải sản lên cho ông, nên ông đặt tên cho hòn đảo là Hòn Sơn Rái.

Đảo Hòn Sơn (Ảnh sưu tầm)
Đảo Hòn Sơn (Ảnh sưu tầm)

Hòn Nghệ Kiên Giang

Hòn Nghệ là một hòn đảo thuộc hiện Kiên Lương Tỉnh Kiên Giang  . Hòn Nghệ chỉ cách hòn Chồng 15km và thị trấn Ba Hòn , kiên lương , Kiên Giang 24km mà thôi . Với vị trí như vậy việc di chuyển đi Kiên Lương dễ dàng hơn đi Phú Quốc và Nam Du rất nhiều.

Đảo Hòn Nghệ thuộc xã Hòn Nghệ, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang với diện tích 3.8 km², khoảng 2000 dân, được ôm trọn bởi một màu xanh của cây lá, những bãi cát trắng dài và làn nước trong xanh êm đềm.

Hòn Nghệ (Ảnh sưu tầm)
Hòn Nghệ (Ảnh sưu tầm)

Đảo Hải Tặc Kiên Giang

Đảo Hải Tặc nằm trong vùng biển Kiên Giang và có tên gọi khác là quần đảo Hà Tiên. Diện tích đảo Hải Tặc lên tới 251 ha.

Đảo Hải Tặc có tới 18 hòn đảo (16 đảo nổi, 2 đảo chìm) lớn nhỏ khác nhau. Đảo Hòn Tre Lớn (Hòn Đốc) nằm ở trung tâm của quần đảo là hòn đảo lớn nhất và có đông dân cư nhất (3000 người).

Đảo Hải Tặc (Ảnh sưu tầm)
Đảo Hải Tặc (Ảnh sưu tầm)

Biển Mũi Nai

Sở dĩ có cái tên Mũi Nai Hà Tiên là bởi có truyền thuyết rằng, trước đây có một chú nai thần vì mê mẩn vẻ đẹp của bãi biển Hà Tiên mà không về kịp giờ đóng cửa rừng. Ngày nay, khi đến đây, du khách có thể thấy một mỏm núi có hình chú nai đang cúi mình uống nước rất đặc biệt.

Biển Mũi Nai (Ảnh sưu tầm)
Biển Mũi Nai (Ảnh sưu tầm)

Ba Hòn Đầm

Quần đảo Bà Lụa thuộc tỉnh Kiên Giang thường được mọi người ví là “Vịnh Hạ Long của phương Nam”. Khu vực quần đảo Bà Lụa gồm nhiều Hòn nằm rải rác gần bờ, khoảng 45 đảo lớn nhỏ trong vùng biển huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Nhưng trong số đó hiện có Ba Hòn Đầm có dịch vụ du lịch nguyên sơ, như ăn ngủ nghỉ và có dịch vụ tàu đưa đi thăm quan

Trong số trên 40 đảo của quần đảo Bà Lụa chỉ có 10 đảo có cư dân sinh sống. Những hòn đảo do dân bản địa đặt tên tuỳ theo hình dạng, cùng với những truyền thuyết, giai thoại như: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước… Khu vực biển xung quanh quần đảo Bà Lụa là biển nông, nhiều nơi nước ròng có thể đi được từ đảo này sang đảo khác, nước ngập không quá lưng người lớn. Bãi biển Bà Lụa với toàn sỏi lớn nhỏ với hình dáng và màu sắc khác nhau.

Ba Hòn Đầm (Ảnh sưu tầm)
Ba Hòn Đầm (Ảnh sưu tầm)

Hòn Phụ Tử

Hòn Phụ Tử đã từng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của tỉnh Kiên Giang. Mặc dù sau sự cố hòn Phụ bị đổ thì nơi đây đã kém đi sức hút đối với nhiều du khách nhưng không thể phủ nhận đây vẫn sẽ luôn là một điểm đến du lịch nên ghé thăm khi bạn đến du lịch tại huyện Kiên Lương, Kiên Giang không chỉ bởi những trải nghiệm thú vị mà nơi đây mang đến mà còn do những ý nghĩa sâu sắc mang ý nghĩa giáo dục trong câu chuyện sự tích hòn Phụ Tử.

Hòn Phụ Tử (Ảnh sưu tầm)
Hòn Phụ Tử (Ảnh sưu tầm)

Đình thần Nguyễn Trung Trực

Đình thần anh hùng Nguyễn Trung Trực, tọa lạc bên bờ sông Kiên, gần với bến tàu khách đi các đảo trong tỉnh Kiên Giang. Ngôi đền xây dựng từ năm 1882. Ông sinh năm 1839 tại tỉnh Long An nhưng sự nghiệp chống giặc ngoại xâm lẫy lừng khiến ông trở thành vị thần trong lòng người dân các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Đình thần Nguyễn Trung Trực (Ảnh sưu tầm)
Đình thần Nguyễn Trung Trực (Ảnh sưu tầm)

Thạch Động

Thạch Động có địa chỉ tại xã Mỹ Đức, thuộc thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Đây là một khối núi đá vôi dựng đứng cao 90m và có hình dáng giống như ngọn tháp. Thạch Động Hà Tiên trở thành điểm đến thu hút du khách với cảnh đẹp hữu tình. Nơi đây từng được ví là “Hà Tiên thập cảnh”, gắn liền với những câu chuyện kỳ bí và thu hút du khách khắp mọi nơi. Vào năm 1989 Thạch Động được xếp hạng di tích cấp Quốc gia.

Thạch Động (Ảnh sưu tầm)
Thạch Động (Ảnh sưu tầm)

Núi Đá Dựng

Núi Đá Dựng nằm ở xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, gần biên giới Việt Nam – Campuchia. Từ thị xã Hà Tiên, theo đường quốc lộ 80 đến gần Thạch Động, rẽ phải và đi khoảng 2,5km nữa là đến núi Đá Dựng. Núi Đá Dựng cao khoảng 100m, có cái tên như vậy bởi dựa vào hình dáng núi mà người dân nơi đây đặt tên.

Những quán ăn ngon tại Rạch Giá – Hà Tiên, Kiên Giang

Bún Cá Út Ơi

Quán bún cá Út Ơi cũng là địa chỉ quán bún cá nổi tiếng được nhiều thực khách sành ăn nhắc tới khi nói về bún cá ngon ở Kiên Giang. Quán dù nằm ở đường vắng xíu, hơi khó tìm nhưng quán vẫn rất đông. Giá cả ở đây cũng vừa phải, phục vụ vui vẻ, có cả giao hàng tận nơi.

Bún cá của nơi này giá khá bình dân, một phần ngoài nước lèo cuốn hút đậm đà vị cá, trong veo, vị rất thanh, thì sẽ có thêm 4-5 lát chả cá chiên, cùng với đó là thịt cá và thịt nạt. Không quá nhiều để bạn no căng bụng suốt ngày dài nhưng vẫn đủ để sử dụng làm bữa ăn chống đói. Bún trắng trong, sợi dài không bị quá mềm, đặc biệt là không bị hôi mùi bột. Chả cá lát cắt vừa, không bị mỏng quá, dễ ăn và rất thơm. Mỗi loại thức ăn kèm từng chút góp vào hương vị chung của món ăn, rất hoà quyện. Menu của quán Bún cá Út Ơi ngoài bún cá còn có bún măng vịt, bún cà ri, bún cá, bún xào loại nào cũng ngon và nhiều thức ăn hết.

 • Địa chỉ: 9 Bùi Văn Ba, phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 09:00–16:00
 • Giá: 30.000đ – 50.000đ

Quán Ăn Ngọc Hòa

Ngoài món gỏi cá trích thần thánh ra thì quán ăn ngon ở Rạch Giá này còn có phục vụ rất nhiều món ăn từ hải sản tươi sống khác mà con nào con nấy cũng tươi nên ăn rất là ngọt. Bọn mình chỉ thấy lạ là quán không có menu để gọi món gì cả, cứ đến hỏi từng món một giá bao nhiêu, chọn ốc để ăn nhưng chưa biết ăn thế nào thì quán cũng có gợi ý cho vài cách chế biến. Tuy quán không có menu niêm yết hẳn hoi nhưng giá các món ăn đều rất là rẻ nên bạn cứ yên tâm không lo bị chặt chém như mấy chỗ khác.

 • Địa chỉ: 415 Đ. Lâm Quang Ky, Vĩnh Lạc, Rạch Giá
 • Giờ mở cửa: 09:00–22:00
 • Giá: 100.000đ – 150.000đ
Quán Ngọc Hòa Rạch Giá (Ảnh sưu tầm)
Quán Ngọc Hòa Rạch Giá (Ảnh sưu tầm)

Nhà Hàng Gió Biển

Nhà hàng Gió Biển Rạch Giá Kiên Giang với vị trí siêu đẹp nằm trên một trục đường chính xe ra vào thuận tiện ven biển khu đô thị mới lấn biển Rạch Giá toàn bộ nhà hàng được thiết kế nằm trên biển mang đến không gian thoáng mát để bạn tận hưởng nhiều món ăn ngon.

 • Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá
 • Giờ mở cửa: 10:00–22:00
 • Giá: 50.000đ – 200.000đ

 

Nhà Hàng Gió Biển (Ảnh sưu tầm)
Nhà Hàng Gió Biển (Ảnh sưu tầm)

Cơm niêu A Là  là một trong những quán ăn nổi tiếng ngon nhất tại Rạch Giá Kiên Giang bạn nên thử một lần. Tổ tiên người Việt Nam chúng ta đã nấu cơm trong niêu đất ít nhất một nghìn năm. Nấu cơm trong nồi bằng đồng hoặc bất kỳ vật liệu nào khác sẽ không cho hương vị giống như nấu trong nồi đất. Cơm niêu đất muốn ngon cần phải là loại gạo ngon, lòng nồi không bị rỉ nước và nắp không bị cong, vênh. Nếu bạn có gạo và nồi và được sử dụng nước sạch, thì bạn có thể coi nấu cơm là một hình thức nghệ thuật.

 • Địa chỉ: A8-A9, Trần Hữu Trang, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 09:00–23:00
 • Giá: 50.000đ – 200.000đ
Cơm niêu A Là (Ảnh sưu tầm)
Cơm niêu A Là (Ảnh sưu tầm)

Nhà hàng Năm Nhỏ

Nhà Hàng Năm Nhỏ hoạt động trong ngành dịch vụ ăn uống từ 2006 đến nay đã hơn 10 năm. Nhà Hàng Năm Nhỏ không ngừng phát triển, nhờ sự luôn luôn tìm tòi học hỏi trong lĩnh vực ẩm thực.
Nhà Hàng Năm Nhỏ có tổng diện tích hơn 14.000m2, gồm 3 khu trong đó có 4 sảnh. Với sức chứa hơn 1.500 khách, chuyên tổ chức Tiệc cưới – Hội nghị – Hội thảo – Liên hoan – Sinh nhật và 45 phòng ăn máy lạnh lớn nhỏ, có sức chứa từ 10 khách đến 150 khách.
Đặc biệt, riêng Khu nhà gỗ xưa – sân vườn và Khu công viên bờ biển phục vụ đãi tiệc ngoài trời cùng lúc được hơn 2.000 khách. Chúng tôi còn có 2 khu riêng dành riêng phục vụ hải sản tươi sống đang bơi lội. Quý khách được nhìn tận mắt và tha hồ lựa chọn, cân tại chỗ, chế biến theo yêu cầu rất hấp dẫn.
 • Địa chỉ: D7-35-41 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Lạc,  Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 12:00–23:00
 • Giá: 200.000đ – 500.000đ
Nhà hàng Năm Nhỏ (Ảnh sưu tầm)
Nhà hàng Năm Nhỏ (Ảnh sưu tầm)

Nhà hàng 6 Minh

Nhà hàng sử dụng các loại thực phẩm cao cấp, vệ sinh tối ưu, cùng với tác phong phục vụ ân cần, chu đáo là những tiêu chí hàng đầu của nhà hàng chúng tôi.

Thực đơn nhà hàng khá phong phú phục vụ từ các món điểm tâm, cơm trưa cho đến các món mang đậm chất Miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra còn có các món được chế biến từ các loại hải sản tươi sống.

Với những tiện ích như trên, nhà hàng 6 Minh là đối tác tin cậy của các công ty du lịch và khách hàng của cả nước khi đến làm việc hoặc thăm các điểm du lịch tại tỉnh Kiên Giang.

 • Địa chỉ: 3a Cách Mạng Tháng Tám, Rạch Sỏi, Rạch Giá
 • Giờ mở cửa: 08:00–23:00
 • Giá: 150.000đ – 385.000đ

Ốc Chiến Rạch Giá

Nghe cái tên cũng đoán được quán phục vụ rất nhiều món ốc hấp dẫn, ví dụ như: ốc bươu tiêu xanh, ốc cà na xào bơ cay, ốc bông xào cháy tỏi, hàu nướng mỡ hành,… Đặc biệt, không chỉ khiến người ta thương nhớ bởi các món ốc, Ốc Bo – Ốc Chiến còn khiến người ta mê mẩn bởi các món ăn làm từ tôm, mực, cá. Hương thơm quyến rũ, vị món ăn đậm đà đảm bảo chiều lòng cả những thực khách khó tính nhất. Ngoài ra, quán vẫn chu đáo chuẩn bị cho team mê thịt những món thơm ngon như: gà hầm lá ngải, cánh gà lắc mắm ruốc, bò sốt tiêu, gỏi sụn gà cần tây, lẩu bắp bò tiềm hạt sen,…

 • Địa chỉ: 38-42, đường 3/2, phường An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 08:00–23:00
 • Giá: 50.000đ – 789.000đ
Ốc Chiến Rạch Giá (Ảnh sưu tầm)
Ốc Chiến Rạch Giá (Ảnh sưu tầm)

Cơm Tấm Phạm Hùng

Cơm Tấm Phạm Hùng có Cơm sườn cọng bì chả và cơm sườn miếng bì chả, sườn được nướng than hoa thơm nức, đây là quán cơm tấm rất ngon ở Rạch Giá – Kiên Giang, Mời khách hàng đến thưởng thức.

 • Địa chỉ: 76 Đ. Phạm Hùng, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá
 • Giờ mở cửa: 09:00–21:00
 • Giá: 30.000đ – 60.000đ

Cơm Tấm Phạm Hùng | Quán Cơm Tấm Sườn Cọng ngon ở Rạch Giá, Kiên Giang

Lẩu Dê Đức Tài Rạch Giá

Quán phục vụ nhanh, nướng hay lẩu cũng đều dùng bếp than nên nhìn hấp dẫn. Món chân dê rang muối dòn dòn rất ấn tượng. Quán bình dân.

 • Địa chỉ: F9lô 78-82, Đường 3 Tháng 2, Vĩnh Lạc, Rạch Giá
 • Giờ mở cửa: 09:00–22:00
 • Giá: 80.000đ – 200.000đ

Nhà Hàng Cánh Buồm Hà Tiên

Nhà Hàng Cánh Buồm Hà Tiên chuyên phục vụ: Ăn sáng, Cơm phần Khách Đoàn, Hải sản tươi sống. Với thực đơn đa dạng, không gian thoáng mát, ngồi bên nhà hàng có thể nhìn thấy cầu Tô Châu, bến phà Thạnh Thới để đi Phú Quốc, cảnh biển view đẹp,… sẽ giúp Quý khách có được chuyến đi vui vẻ và trải nghiệm thú vị.

 • Địa chỉ: 01 Đường Trường Sa, Hà Tiên
 • Giờ mở cửa: 07:00–22:00
 • Giá: 80.000đ – 200.000đ
Nhà Hàng Cánh Buồm Hà Tiên (Ảnh sưu tầm)
Nhà Hàng Cánh Buồm Hà Tiên (Ảnh sưu tầm)

Làng Nướng Hà Tiên

Nếu bạn đang tìm một quán hải sản tại Hà Tiên đảm bảo các tiêu chí tươi, ngon, món ăn đa dạng và giá hợp lý thì Quán Làng Nướng Hà Tiên là địa điểm không thể bỏ qua. Điểm cộng đầu tiên của nhà hàng chính là có vị trí khá dễ tìm. Điểm cộng tiếp theo là các món hải sản luôn giữ được độ tươi ngon, không có trường hợp để lâu tanh hôi. Ngoài ra các món hải sản tại đây luôn đa dạng và được chế biến kỹ lưỡng, vừa đảm bảo được độ tươi, vừa kích thích vị giác của bất kỳ vị khách khó tính nào

 • Địa chỉ: 01 Đường Trường Sa, Hà Tiên
 • Giờ mở cửa: 16:00–23:00
 • Giá: 50.000đ – 200.000đ

Làng Nướng Hà Tiên - Quán Làng Nướng Hà Tiên là địa điểm không thể bỏ qua. Điểm cộng đầu tiên của nhà hàng chính là có vị trí khá dễ tìm.

5PH Lửa 

Đây chỉ là nhà hàng hải sản bình dân Hà Tiên thôi nên có thiết kế dạng mái hiên di động, đơn giản nhưng sạch sẽ. Không gian quán nướng 5 lửa khá nhỏ chỉ phù hợp với nhóm khách du lịch Hà Tiên dạng gia đình. Nhưng bù lại món ăn tại nhà hàng Hà Tiên bình dân lại rất đa dạng, đủ loại hải sản tôm cua cá ốc. Và món nổi tiếng của quán 5 Lửa mà bạn có thể thử như gỏi cá trích, ốc hương hấp xử hay tôm hùm nướng phô mai… Về giá cả tại nhà hàng Hà Tiên tiên bình dân này cũng khá hợp lý nên không chỉ có du khách du lịch Hà Tiên mà ngay cả dân địa phương ủng hộ nhiều. Bởi vậy nếu đi du lịch Hà Tiên mà thèm hải sản thì bạn có thẻ check in quán nướng 5 lửa nha.

 • Địa chỉ: 36 Đặng Thùy Trâm, KP. 1, P. Bình San,  Thị Xã Hà Tiên, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 11:00–23:00
 • Giá: 50.000đ – 200.000đ

Không có mô tả ảnh.

Quán Cơm Hiền Hà Tiên

Cơm Hiền – điểm đến quen thuộc của người dân Hà Tiên, là một quán ăn có thực đơn phong phú và không gian thoáng đãng, rộng rãi. Quán ăn bình dân này phục vụ rất nhiều món ăn từ cơm bình dân cho đến lẩu nướng.

Giá cả phải chăng, đồ ăn nêm nếm vừa miệng là điểm cộng rất lớn cho quán khiến du khách và người dân trong vùng đều lựa chọn quán cơm Hiền. Đây là lựa chọn cho bữa cơm trưa hoặc cơm chiều của nhiều du khách khi đến Hà Tiên.

 • Địa chỉ: Số 7, QL 80, đường Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang
 • Giờ mở cửa: 08:00–20:00
 • Giá: 90.000đ – 200.000đ

Quán Cơm Hiền(liên hệ: Anh Hiền), Kiến Giang, Vietnam

Khách sạn tại Hà Tiên – Rạch Giá, Kiên Giang

Khách sạn River Hà Tiên

Địa chỉ: Trần Hầu, Bình San, Hà Tiên, Kiên Giang

River Hotel Ha Tien cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tất cả tiện nghi thiết yếu cho du khách. Khách sạn cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình. Các dịch vụ taxi và cho thuê xe hơi được khách sạn cung cấp giúp quý khách dễ dàng lên kế hoạch cho các chuyến đi trong ngày, chuyến tham quan và hơn thế nữa quanh Hà Tiên (Kiên Giang). Nếu quý khách dự định đến bằng xe hơi, quý khách sẽ đánh giá cao bãi đỗ xe miễn phí ngay tại chỗ của khách sạn.

Khách sạn Visuha Hà Tiên

Địa chỉ:  81Trần Hầu, Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang

Khách sạn VISUHA, nằm trong vùng đất Hà Tiên, tiêu chuẩn 3 sao được thiết kế và trang trí theo phong cách Châu Âu sang trọng và quý phái với:

 • 80 phòng kích cỡ khác nhau phù hợp nhiều yêu cầu của khách hàng
 • Trang thiết bị và phòng ốc tiện nghi, hiện đại.
 • Giá phòng bao gồm ăn sáng.
 • Miễn phí Wifi, trà, cà phê, nước suối tại phòng.
 • Lễ tân 24h
 • Vị trí thuận lợi nằm gần trung tâm Thành Phố Hà tiên và các địa điểm du lịch nên rất thuận lợi để di chuyển.

Hãy đến với khách sạn VISUHA Hà Tiên để trải nghiệm các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

VISUHA HOTEL, Hà Tiên – Cập nhật Giá năm 2023

Khách sạn Pháo Đài Hà Tiên

Địa Chỉ: Số 01 Mạc Thiên Tích, Hà Tiên

Khách sạn nằm từ bên kia cầu Tô Châu bắt qua con sông Hà Tiên chảy ra biển là khách có thể nhìn thấy ngọn đồi phía trước mặt nơi nghỉ ngơi tốt nhất Hà Tiên khi Quý Khách ghé thăm vùng đất Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang.

Khách sạn được xây dựng bên trên ngọn đồi ngày xưa, nơi đây là một trọng mười cảnh đẹp của Hà Tiên Thập Cảnh và được ông Mạc Thiên Tích ca ngợi trong thơ văn của mình có tên là Kim Dự Lan Đào toạ lạc tại số 1 đường Mạc Thiên Tích, thị xã Hà Tiên Kiên Giang.

Khách sạn Hòa Bình Rạch Giá

Tọa lạc tại vị trí đẹp hướng về sông Kinh Nhánh và biển Rạch Giá, với kiến trúc mang phong cách Châu Âu, Hòa Bình Rạch Giá Resort với 80 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao là địa điểm lưu trú lý tưởng của Quý khách trong những ngày nghỉ hoặc chuyến công tác của mình tại Rạch Giá.

Hòa Bình Rạch Giá Resort tự hào là Resort đầu tiên và duy nhất tại Rạch Giá luôn tâm huyết xây dựng một khu nghỉ dưỡng khang trang, thân thiện với môi trường thiên nhiên. Hệ thống sân vườn rộng rãi với những thảm cỏ xanh cùng nhiều loại cây và hoa đẹp được bố trí hài hòa, chắc chắn sẽ làm cho Quý khách cảm nhận được sự bình yên khi nghỉ dưỡng trong không gian xanh yên bình tại Resort của chúng tôi.

Hơn thế nữa, các dịch vụ đa dạng như hồ bơi, quầy bar – cà phê, phòng GYM và hệ thống nhà hàng tiệc cưới, hội nghị và ẩm thực sang trọng, có sức chứa lớn, là địa điểm lý tưởng không chỉ cho dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là nơi để tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Trang Chủ

Khách sạn Sài Gòn Rạch Giá

 Sài Gòn Rạch Giá là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao tại thành phố Rạch Giá; đồng thời là đối tác của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) – doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, khách sạn lớn nhất Việt Nam.

– Khách sạn Sài Gòn Rạch Giá tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thành phố, ngay trung tâm hành chính trọng yếu của tỉnh và thành phố Rạch Giá; Rất gần sân bay Rạch Giá, bến tàu đi Phú Quốc, khu vui chơi- giải trí, khu đô thị lấn biển… thuận lợi cho việc di chuyển của quý khách. 

– Khách sạn sở hữu khuôn viên rộng gần 16.000m2, gồm 108 phòng nghỉ với trang thiết bị nội thất cao cấp, hiện đại. Các phòng hội nghị có sức chứa từ 200 – 500 khách. Nhà hàng cao cấp, quầy bar, phòng tập thể dục, hồ bơi ngoài trời, dịch vụ xe đưa đón miễn phí từ sân bay về khách sạn và ngược lại. 

– Với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tình và mến khách, khách sạn Sài Gòn Rạch Giá luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi quý khách có nhu cầu lưu trú hoặc tổ chức hội nghị, hội thảo, yến tiệc tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Đặt giá rẻ

Khách sạn SeaLight Rạch Giá

Địa chỉ:  3/2 Street, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang

Nằm ở thành phố Rạch Giá, cách Cảng Rạch Giá 300 m, Sea Light Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

Nhân viên nói tiếng Anh và tiếng Việt tại quầy lễ tân luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách.

Khách sạn nằm cách Chùa Tam Bảo 1,8 km. Sân bay gần nhất là sân bay Rạch Giá, nằm trong bán kính 11 km từ Sea Light Hotel.

Đặc sản tại Hà Tiên – Rạch Giá

Ghé thăm Kiên Giang thì ngoài một “đảo ngọc” Phú Quốc ra thì du khách còn có thể lựa chọn vi vu đến thành phố Rạch Giá & Hà Tiên xinh đẹp nữa đấy. Hà Tiên & Rạch Giá là thành phố miền Tây sông nước sở hữu nhiều cảnh đẹp lãng mạn, đặc biệt nơi đây còn có những đặc sản làm nao lòng mọi thực khách. Vậy bạn có đang tò mò đặc sản Hà Tiên & Rạch Giá có những món ăn nào hấp dẫn không nhé?

 • Bún Cá
 • Bánh Thốt Nốt Rạch Giá
 • Lẩu Chua Sả Nghệ Cá Nhám
 • Cà Xỉu
 • Xôi Xiêm
 • Khô Cá Đỏ Một Nắng
 • Tiêu Đỏ
 • Bún Xiêm Lo
 • Tôm Tích

Hy vọng những thông tin hữu ích về Du Lịch Kiên Giang sẽ giúp bạn có chuyến đi tuyệt vời. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian và muốn tận hưởng dịch vụ khi đi du lịch Kiên Giang thì hãy liên hệ với Du Lịch Phước Thành IV nhé.

Du Lịch Phước Thành IV chuyên cung cấp tour Kiên Giang 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm và Tour Kiên Giang 3 ngày 2 đêm hãy liên hệ.

CÔNG TY DU LỊCH PHƯỚC THÀNH IV

Add: 116B – 118 – 120 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp. Vĩnh Long.

Hotline: 0774.88.88.52 – 0937.02.91.02

Email: dieuhanh.phuocthanhiv@gmail.com

Bài viết liên quan