Du Lịch Sóc Trăng Hướng Dẫn Chi Tiết

Du Lịch Sóc Trăng Hướng Dẫn Chi Tiết

Du Lịch Sóc Trăng đi đâu?

Chùa Dơi Sóc Trăng

Chùa được khởi công xây dựng vào từ năm 1569, cách nay đã hơn 440 năm. Ban đầu, chính điện của chùa chỉ được xây dựng bằng tre lá, sau đó được xây lại bằng gạch, mái lợp ngói. Năm 1960, chùa được sửa chữa lớn ở chánh điện và cho đến khi có được vẻ khang trang đẹp đẽ như hiện nay, chùa đã trải qua nhiều lần trùng tu tôn tạo.

Năm 2008, chùa bị cháy khu vực chánh điện và đến tháng 4/ 2009, chánh điện chùa đã được phục chế lại như cũ.

Năm 2013, khu du lịch Chùa Dơi tỉnh Sóc Trăng được đưa vào hoạt động. Từ năm 1999, chùa Dơi đã được công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia.

Tuy là không gian thờ Phật Thích Ca nhưng kiến trúc chùa Dơi Sóc Trăng vẫn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi văn hóa Khmer. 

Những điểm tham quan ở Sóc Trăng
Những điểm tham quan ở Sóc Trăng

Chùa Som Rông Sóc Trăng

Theo các vị sư kể lại, chùa Som Rong được xây dựng năm 1785, đã trải qua 12 đời trụ trì.

Khi mới bắt đầu xây dựng, chùa sử dụng vật liệu bằng tre lá tạm bợ, sau nhiều lần trùng tu đã khang trang như hiện nay.

Về cái tên Som Rong thì do nguyên nhân trước đây vùng này có rất nhiều cây dại mang tên Som Rong mọc quanh chùa, từ đó chùa có tên loại cây này hàng trăm năm qua. Hiện nay chùa chỉ còn 2 cây Som Rong đang phát triển rất tốt.

Chùa Som Rông, hay chùa Phật Nằm (Ảnh Sưu Tầm)
Chùa Som Rông, hay chùa Phật Nằm (Ảnh Sưu Tầm)

Chùa Kh’leang Sóc Trăng

Chùa Khléang là một ngôi chùa cổ trong hệ thống chùa Khmer ở Nam Bộ; tọa lạc ở số 53 đường Tôn Đức Thắng, phường 6, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng. Đây là một di tích Kiến trúc Nghệ thuật quốc gia theo Quyết định số 84/QĐ-BVHTT ngày 27 tháng 4 năm 1990 của Bộ Văn hóa và Thông tin.
Toàn bộ các công trình của chùa Khléang toạ lạc trong một khuôn viên rộng 3.800 m2 có nhiều cây cây thốt nốt, có vòng rào bao quanh, và được trang trí với nhiều hoa văn, họa tiết, màu sắc rực rỡ mang đậm phong cách Khmer.

Chùa Sà Lôn (Chùa Chén Kiểu) Sóc Trăng

Chùa Sà Lôn (tiếng Khmer: Wath Sro Loun, hay Wath Chro Luông, tục gọi là chùa Chén Kiểu) là một ngôi chùa cổ thuộc hệ phái Phật giáo Nam tông Khmer, tọa lạc bên Quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố Sóc Trăng khoảng 12 km về hướng Bạc Liêu; nay thuộc xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam. Ngày 20 tháng 11 năm 2012, ngôi chùa đã được xếp hạng là di tích Lịch sử-Văn hóa cấp tỉnh.

Chùa có tên Khmer là “Wath Sro Loun”, để dễ phát âm, từ “Sro Loun” được đọc chại thành “Sà Lôn”. “Sro Loun” lại có nguồn gốc từ chữ “Chro Luong”, là tên của một con rạch chạy dọc theo đường làng trước đây ở gần chùa, và tên gọi ấy đồng thời cũng được dùng để đặt tên chùa. Sở dĩ chùa Sà Lôn còn được gọi là “chùa Chén Kiểu” là do dùng những mảnh chén, đĩa sứ ốp lên tường để trang trí.

Chùa chén Kiểu Sóc Trăng (ảnh sưu tầm)
Chùa chén Kiểu Sóc Trăng (ảnh sưu tầm)

Chùa La Hán Sóc Trăng

Chùa La Hán Sóc Trăng tọa lạc ở số 131 Điện Biên Phủ, xóm Cầu Đen, phường 8, thị xã Sóc Trăng. Ngôi chùa sở hữu kiến trúc độc đáo, không gian rộng lớn và khuôn viên đẹp, là nơi tuyệt vời để du khách vãn cảnh, hành hương vào các dịp rằm lớn hoặc Tết đến xuân về. 

Ngôi chùa La Hán do đồng bào người Hoa thành lập, là một điểm đến tâm linh để cư dân và Phật tử đến thăm viếng, cầu bình an, may mắn, mưa thuận gió hòa để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

Chùa Bốn Mặt Sóc Trăng

Chùa Bốn Mặt Sóc Trăng tọa lạc tại địa phận Chợ Cũ, thuộc xã Phú Tân, huyện Châu Thành, cách trung tâm thành phố khoảng 6km theo hướng về huyện Kế Sách. Nơi đây là một trong những ngôi chùa ở Sóc Trăng nói riêng và cả khu vực miền Tây nói chung có tuổi đời cổ xưa nhất. Theo như lời của các vị sư sãi trong chùa thì ngôi cổ tự này được xây dựng từ khoảng năm 1537 (vào đầu thế kỷ XVI). Đến nay, chùa Bốn Mặt Sóc Trăng đã tồn tại gần 500 năm và mặc dù có ít nhiều biến đổi, kiến trúc của nơi này vẫn giữ nguyên những nét đẹp cổ kính thuở ban đầu. Tổng thể kiến trúc chùa bao gồm nhiều công trình đặc sắc như Chính điện, Sala, tháp để cốt, lò hỏa táng, khu nhà ở của các sư, nhà tiếp khách…

Chùa Quan Âm Linh Ứng Sóc Trăng

Chùa Quan Âm Linh Ứng hay còn được nhiều người gọi là chùa Phật Học 2.

Địa chỉ: Tọa lạc tại tuyến đường Phạm Hùng, thuộc địa bàn phường 5 (Thành phố Sóc Trăng). 

Chùa được xây dựng cách nay 11 năm. Chùa mang nền văn hóa kiến trúc của cả ba dân tộc (Kinh, Hoa, Khmer). Với khuôn viên rộng lớn, bên trong chùa được nhiều du khách biết đến với hàng ngàn pho tượng lớn nhỏ và những công trình tiểu cảnh sinh động mang nhiều câu chuyện ý nghĩa.

Chùa Phật Học 2 (Ảnh sưu tầm)
Chùa Phật Học 2 (Ảnh sưu tầm)

Hồ Nước Ngọt Sóc Trăng

Vào đầu thập niên 60 của thế kỷ XX, vị Tỉnh Trưởng tên là Hoàng Mạnh Thường, vốn là người gốc Huế. Do muốn tạo dấu ấn quê hương và thỏa lòng nhớ quê hương nên ông đã cho đào một cái hồ và đặt tên là hồ Tịnh Tâm. Đến năm 1982, do nhu cầu trữ nước ngọt nên chính quyền địa phương ở đây đã cho đào thêm một cái hồ khác nằm cạnh hồ Tịnh Tâm. Đến nay nơi đây được xây thành khu văn hóa, là địa điểm tụ tập, vui chơi của người dân thành phố Sóc Trăng.

Chùa Phật Học 1 Sóc Trăng

Tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, TP. Sóc Trăng, chùa Phật học là một ngôi chùa rộng lớn nhất Sóc Trăng tính đến thời điểm tháng 3/2017. Chùa có rất nhiều cảnh đẹp và tượng Phật cùng với các bức tượng miêu tả về các câu truyện cổ tích ngày xưa, nếu các bạn có dịp đi ngang Sóc Trăng thì nên đến đây một lần, các bạn sẽ không thất vọng khi bước chân vào chùa. Hằng năm, chùa thu hút một lượng khách rất lớn đến tham quan, đa phần là du khách ở xa như TP.HCM, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long…
Một điều mà khách thập phương rất dễ cảm nhận khi đặt chân đến  ngôi chùa này chính là không gian yên tĩnh, dịu mát. Toàn bộ diện tích hàng chục ha của chùa được bố trí hài hòa, đẹp mắt nên được rất nhiều người yêu thích.

Chợ nổi Ngã Năm Sóc Trăng

Chợ nổi Ngã Năm là tên gọi quen thuộc của ngôi chợ nổi nằm ở nơi giao nhau của 5 con sông lớn chảy từ Cà Mau, Vĩnh Quới, Long Mỹ, Thanh Trị và Phụng Hiệp về. Đi du lịch Sóc Trăng thì hầu như du khách nào cũng biết và muốn một lần ghé lại tham quan ngôi chợ nổi này. Trước kia, nơi này chỉ có 4 con sông hội tụ. Nhưng kể từ khi người Pháp cho đào kênh Phụng Hiệp tạo thành nhánh sông thứ 5 hội tụ tại đây, người dân các tỉnh miền Tây đến đây giao thương buôn bán ngày càng đông và ngôi chợ nổi Ngã Năm Sóc Trăng ra đời từ đó.

Chợ nổi Ngã Năm (ảnh: jethuynh)
Chợ nổi Ngã Năm (ảnh: jethuynh)

Chùa Đất Sét (Bửu Sơn Tự) Sóc Trăng

Chùa Bửu Sơn Tự còn gọi chùa Đất Sét, là ngôi chùa độc nhất vô nhị của Việt Nam có 1991 bức tượng Phật lớn nhỏ được làm hoàn toàn bằng đất sét. Đặc biệt, trong ngôi chùa còn có 8 cây nến nặng 1,4 tấn, tất cả đều được tạo nên bởi bàn tay của một nghệ nhân Ngô Kim Tòng (1909 – 1970). Chùa tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng, khóm 1, phường 5 – T.P Sóc Trăng (Sóc Trăng), được công nhận di tích văn hoá lịch sử quốc gia.

Khu du lịch sinh thái Hồ Bể Sóc Trăng

Bãi biển tự nhiên dài 5 cây số và đậm nét mộc mạc, hoang sơ với bờ cát mịn màng đón từng con sóng hiền hòa mang tên Hồ Bể thuộc địa phận xã Vĩnh Hải, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Địa danh Hổ Bể Sóc Trăng được hình thành từ quá trình xâm thực của biển trải qua rất nhiều năm. Khu đất lõm giống như một hồ rộng được bồi đắp dần theo con nước hay còn gọi là thủy triều. Khi thủy triều lên thì nước biển tiến vào sâu trong đất liền. Sau khi nước rút đi, biển sẽ hào phóng để lại cho Hồ Bể – Mỏ Ó một bãi cát trắng mịn màng chạy dài.

Cù Lao Dung Sóc Trăng

Du lịch Cù Lao Dung là điểm đến với những vườn cây ăn trái trĩu quả bốn mùa, những rẫy mía bạt ngàn, những vuông tôm thẳng tắp, những rặng rừng bần trên dải cù lao rộng hơn 23.000ha. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm được bao bọc bởi bốn bề sông nước. Không khí luôn trong lành với những cơn gió mát mang hơi nước từ sông Hậu. Đây thật sự là vùng đất thanh bình yên ả, là địa điểm du lịch phù hợp với những người yêu thích thiên nhiên, thích khám phá cuộc sống bản địa.

Con Đường Hoa Kèn Hồng Trà Quýt (Tháng 03-04)

Khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều người ở miền Tây thường gọi thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) là thị trấn hoa kèn hồng. Nguyên nhân của tên gọi này vì từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm, thị trấn ven quốc lộ 1 này có một con đường dài hơn 700m phủ một màu hồng của hoa kèn hồng.

Đến Sóc Trăng Ăn Quán Gì Ngon?

Nhà Hàng Hằng Ký Sóc Trăng

Nhà hàng Hằng Ký Sóc Trăngmenu rất đầy đủ theo mùa, nghĩa là đến đây vào mùa nào trong năm bạn sẽ được thưởng thúc những món ăn đặc trưng của mùa đấy. Món ăn được chế biến có độ tươi ngon,đây là nhà hàng ngon ở tỉnh Sóc Trăng được rất nhiều thực khách yêu thích, một vài món ngon của nhà hàng như: tôm kho tàu, gà sốt pa-tê, gỏi quảng, gỏi ngó sen, cơm gà chiên…

Không gian nhà hàng rất rộng rãi, sạch sẽ, nhà hàng trang bị những dụng cụ bàn tiệc đẹp mắt.

 • Địa chỉ: 67 Yết Kiêu, P6, Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00​.
 • Giá: 50.000đ-220.000đ
Địa điểm ăn uống tại Sóc Trăng
Địa điểm ăn uống tại Sóc Trăng

Nem Nướng Bảy Gành Sóc Trăng

Quán nem nướng Bảy Gành có vị trí mặt tiền, không gian rộng rãi và thoáng mát tạo sự thoải mái nhất cho thực khách. Trên hết, món nem nướng của quán có phần thịt nướng chín mềm và thơm phức, vị đậm đà đã chinh phục mọi khách hàng. Ăn kèm với món nem nướng của Quán nem nướng Bảy Gành là thứ nước chấm chua ngọt có hương vị hết sức đậm đà đã thử một lần thì nhớ không quên. Ngoài nem nướng là món ăn chính, quán còn có thực đơn món ăn rất đa dạng như bún xào bò, nem cuốn, chạo tôm…

 • Địa chỉ: 22 Khóm 7 Đường Lê Hồng Phong, P3, Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00​.
 • Giá: 30.000đ-60.000đ

Lẩu Mắm Cây Dừa Sóc Trăng

Quán lẩu mắm Cây Dừa nổi bật với bãi đậu xe tương đối rộng rãi và không gian sạch sẽ, thoáng mát có thể phục vụ số lượng lớn thực khách cùng lúc. Đội ngũ nhân viên nơi đây cũng được đánh giá khá tốt về tác phong nhanh nhẹn và thái độ phục vụ nhiệt tình. Với mức giá chỉ từ 50.000 VNĐ tới 110.000 VNĐ, bạn đã có thử ngay món lẩu mắm làm mưa làm gió tại các tỉnh thành thuộc miền Tây sông nước này. Thèm ăn lẩu mà chưa biết đi đâu để thưởng thức, đừng bỏ lỡ quán Lẩu mắm Cây Dừa Sóc Trăng mọi người nhé.

 • Địa chỉ: 203 Hùng Vương, P6, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00​.
 • Giá: 50.000đ-110.000đ

Tiệm Mỳ Kim Thúy Sóc Trăng

Tiệm mỳ Kim Thúy Sóc Trăng là quán ăn lâu đời tại Sóc Trăng, nổi tiếng phục vụ các loại mì, hủ tiếu với hương vị đậm đà. Không gian quán sạch sẽ, nhân viên lịch sự, nhã nhặn. Ngoài ra tại đây cũng có phục vụ các loại nước uống thanh mát.

 • Địa chỉ: 203 Hùng Vương, P6, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00​.
 • Giá: 50.000đ-110.000đ

Bún Nước Lèo Cây Nhãn Sóc Trăng

Ngay từ lần đầu đến quán Bún nước lèo Cây Nhãn Sóc Trăng, bạn chắc chắn sẽ ấn tượng trước không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng mức giá cực kì bình dân so với chất lượng món ngon phục vụ tới thực khách. Chỉ khoảng 30.000 VNĐ, mọi người đã có thể trải nghiệm tô bún nước lèo đầy đặn, nhiều topping và có thêm các loại rau sống tươi mát để ăn kèm. Bởi vì là một quán lâu đời nên nơi đây cực hút khách, thường rất đông vào giấc trưa và đầu giờ chiều. Nếu đang tìm kiếm một địa điểm chuyên bán món bún nước lèo Sóc Trăng, đây sẽ là quán ăn mà bạn nên cân nhắc qua.

 • Địa chỉ: 18 Võ Đình Sâm, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00​.
 • Giá: 30.000đ-60.000đ
Bún nước lèo cây nhãn (Ảnh sưu tầm)
Bún nước lèo cây nhãn (Ảnh sưu tầm)

Ẩm Thực Thanh Thảo Sóc Trăng

Điểm tạo ấn tượng đầu tiên cho những thực khách khi đến nhà hàng ẩm thực Thanh Thảo Sóc Trăng là không gian xanh mát được bao phủ bởi nhiều cây xanh xung quanh quán. Nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn về đặc sản miền tây như Vạt khìa nước dừa, ốc dồn thịt, gỏi xoài khô cá lóc, lẩu mắm cua đồng…

 • Địa chỉ: 204 Phú Lợi, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00​.
 • Giá: 69.000đ-279.000đ

Nhà Hàng Hải Tượng Sóc Trăng

Nhà Hàng Hải Tượng Sóc Trăng tọa lạc tại địa chỉ Số 02, KTM 05, Số 6, Phường 4, Sóc Trăng nằm ở vị trí thuận tiện phục vụ nhu cầu ẩm thực gồm các món như ,Món Việt (món mặn),Món Việt (món chay),Món Âu,Món Hàn,Món Châu Á,Món Ăn Bình Dân,Thức Ăn Nhanh,Các Loại Thức Uống,Trái Cây, giá cả hợp lý Theo Yêu Cầu ẩm thực của bạn.

 • Địa chỉ: 2, Lô KTM-05, Đường Số 6, Khu Đô Thị 5A. P. 4, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00​.
 • Giá: 50.000đ-279.000đ
Nhà hàng Hải Tượng Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)
Nhà hàng Hải Tượng Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)

Nhà Hàng Gạo Tẻ Sóc Trăng

Nhà Hàng Gạo Tẻ Sóc Trăng không chỉ đơn thuần là nhà hàng kinh doanh ẩm thực mà chủ đầu tư còn muốn mang đến cho thực khách những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, đúng chất con người Nam Bộ. Nhà hàng khai trương ngày 11/07/2020, đến nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc với rất nhiều tín đồ ẩm thực tại thành phố Sóc Trăng.

Nhà hàng Gạo Tẻ có không gian rất rộng lớn, lên đến 6.800m2, thiết kế chia làm nhiều khu vực. Bước vào nhà hàng, bạn sẽ thấy một hồ sen rộng lớn, trên hồ là một cây cầu gỗ bắc ngang. Đi qua cầu sẽ vào khu vực sảnh chính, chuyên phục vụ thực khách cá nhân. Bạn có thể vừa dùng bữa vừa tận hưởng bầu không khí trong lành, từng cơn gió mát mẻ. Đặc biệt, những tháng cuối năm là thời điểm sen nở rộ, Gạo Tẻ Restaurant Sóc Trăng sẽ được bao phủ bởi hương thơm ngào ngạt và vô cùng dễ chịu.

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Văn Linh. P. 2, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00​.
 • Giá: 65.000đ-650.000đ

Hủ Tiếu Nam Vang Ngọc Trinh Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh có rất nhiều món đặc sản hấp dẫn, thu hút các tín đồ du lịch bốn phương. Trong những món ngon đó chắc chắn không thể thiếu Hủ Tiếu Nam Vang Ngọc Trinh. Đây là quán ăn chất lượng, giá cả bình dân được nhiều người yêu thích. Nếu bạn có dịp du lịch Sóc Trăng thì hãy thử một lần ghé đến quán ngon này nhé. 

 • Địa chỉ: 144-146 Phú Lợi. P. 2, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 05:30 – 13:00​ và 16:00 – 20:30
 • Giá: 35.000đ-65.000đ
Hủ Tiếu Nam Vang Ngọc Trinh Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)
Hủ Tiếu Nam Vang Ngọc Trinh Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)

Hải Sản Biển Đông Sóc Trăng

Nhà Hàng Hải Sản Biển Đông Sóc Trăng nằm ngay gần vòng xoay đường Lê Duẩn nên rất dễ tìm. Tuyến đường này có khá nhiều quán ăn ngon như Quán nhậu 72, Ẩm thực sân vườn hải sản T&K, Vịt nấu chao Tuấn Khang… nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu đến tham quan Miếu Ông Bổn Trung Đức Cổ Truyền thì bạn cũng có thể kết hợp ghé nhà hàng Biển Đông dùng bữa vì hai địa điểm này khá gần nhau.

 • Địa chỉ: 243 Lê Duẩn. P.3, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00​.
 • Giá: 120.000đ-2.200.000đ

Nhà Hàng Vương Pạ Sóc Trăng

Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng hơn chục năm qua. Nhà Hàng Vương Pạ Sóc Trăng luôn mong muốn cố gắng xây dựng một diện mạo mới, một hình ảnh mới ngày một hoàn thiện hơn với không gian thoải mái, sang trọng nhằm đảm bảo sự hài lòng của quý khách . Bên cạnh đó, khi đến với Nhà Hàng, chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình nhằm giúp quý khách dễ dàng hơn trong khâu chọn lựa thực đơn món ăn phong phú, đa dạng với giá cả hợp lí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Địa chỉ: 220 Mạc Đĩnh Chi, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00​.
 • Giá: 30.000đ-220.000đ

Bò Nướng Ngói Sóc Trăng

Món bò nướng ngói Sóc Trăng tuy đã nổi tiếng khắp nơi nhưng vẫn thu hút rất nhiều ghé thưởng thức khi có dịp. Đây là một món đặc sản của người miền Tây nói chung và người Sóc Trăng nói riêng. Ngoài những quán hủ tiếu cá người Triều Châu Sóc Trăng, các quán bò nướng ngói Sóc Trăng vẫn luôn nườm nượp người vào ra bởi hương thịt bò thơm nức mũi. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được tụ tập cùng bạn bè vừa cùng nhau nhâm nhi những miếng thịt bò ngon ngọt vào ngày đông lạnh giá đúng không nào? 

 • Địa chỉ: 27 Lý Tự Trọng, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00​.
 • Giá: 30.000đ-220.000đ
Bò Nướng Ngói Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)
Bò Nướng Ngói Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)

Bánh Cống Đại Tâm Cô Nga

Đến Sóc Trăng, bạn không khó để bắt gặp những địa chỉ bán bánh cống ở khắp nơi. Nhưng để thưởng thức được những chiếc bánh cống trứ danh chính hiệu thì bạn nên đến chợ ven xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng – Bánh Cống Cô Nga.

 • Địa chỉ: Xã Đại Tâm, Huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 21:00​.
 • Giá: 20.000đ-100.000đ
Bánh Cống Đại Tâm Cô Nga (Ảnh sưu tầm)
Bánh Cống Đại Tâm Cô Nga (Ảnh sưu tầm)

Bún Gỏi Dà Cô Hằng Sóc Trăng

Đến Sóc Trăng, một trong những điều thú vị nhất là khám phá các món ăn đặc sắc của ba dân tộc Kinh – Hoa – Khmer, các nhà hàng quán ăn có nhiều món ẩm thực phong phú, đa dạng. Trong đó, có bún gỏi dà – một món lạ, du khách tưởng thức một lần sẽ phải nhớ và sẽ ăn thêm khi có dịp. Cách chế biến cũng khá đơn giản. Sau khi trụng giá và bún trong nước súp cho thật thấm, thì cho vào tô, bày lên tô bún thịt ba chỉ thái sợi trắng ngần, tép đất luộc vừa chín tới đã lột vỏ. Chan nước súp ngập bún, rồi đặt lên mặt tô xà lách, rau thơm. Cuối cùng, chan lên ít tương mặn và ớt bằm.

 • Địa chỉ: 13 Nguyễn Văn Hưu, Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00​.
 • Giá: 30.000đ-50.000đ
Bún Gỏi Dà Cô Hằng Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)
Bún Gỏi Dà Cô Hằng Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)

Khách sạn tại Sóc Trăng

Khách sạn Quê Tôi Sóc Trăng

Khách sạn Quê Tôi được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng. Quê Tôi có vị trí rất thuận lợi, gần các địa điểm các quán ăn ngon.
        – Với đội ngũ nhân viên : vui vẻ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
        – Nội thất sang trọng, lịch sự, không gian các phòng được thiết kế đẹp.
Với vị trí địa lí thuận lợi, không gian sang trọng, lịch sự, phong cách phục vụ chuyên nghiệp khách sạn Quê Tôi sẽ mang tới cho bạn những giây phút thoải mái cùng gia đình và người thân.

Khách sạn Quê Tôi Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)
Khách sạn Quê Tôi Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)

Khách sạn Xuân Huỳnh 3 Sóc Trăng

Tọa lạc tại thành phố Sóc Trăng, Hotel Xuan Huỳnh 3 có sân hiên. Khách sạn 2 sao này cũng có sảnh khách chung và dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Phòng nghỉ tại khách sạn này được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc. Mỗi phòng còn có tủ để quần áo và phòng tắm riêng.

Khách sạn Thuận Phát Sóc Trăng

Thuận Phát Hotel là khách sạn mới nhất tại trung tâm thành phố Sóc Trăng với quy mô gần 60 phòng ở rộng rãi và tiện nghi, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi của mình. Với vị trí ngay giữa trung tâm và nằm trên con đường sầm uất của thành phố , khách sạn là địa điểm hoàn hảo để du khách khám phá thành phố Sóc Trăng náo nhiệt.

Khách sạn Thuận Phát Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)
Khách sạn Thuận Phát Sóc Trăng (Ảnh sưu tầm)

Khách sạn Quê Hương Sóc Trăng

Khách sạn gồm 40  phòng nghỉ rộng rãi, thiết kế sang trọng, thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại như:máy điều hòa, máy nước nóng, truyền hình cáp, internet, wifi miễn phí, có nơi đậu xe an toàn thuận tiện.

Đặc Sản Sóc Trăng

Sóc Trăng – vùng đất lành là nơi gắn kết lâu đời của 3 dân tộc anh em Kinh – Khmer – Hoa từ lâu đã trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch miền Tây. Nơi đây nổi tiếng với thiên nhiên yên bình; những ngôi chùa cổ kính và đặc biệt là ẩm thực phong phú. Sẽ chẳng thiếu đặc sản Sóc Trăng để du khách thưởng thức hay mua về làm quà.

Đặc Sản Sóc Trăng mua về làm quà
Đặc Sản Sóc Trăng mua về làm quà
 • Bánh Pía
 • Bánh In
 • Lạp Xưởng
 • Mè Láo
 • Xã Bấu Vĩnh Châu
 • Bánh Phồng Tôm
 • Bánh Ống
 • Khô Trâu Thạnh Trị

Nếu bạn muốn đi tour Bạc Liêu 2 ngày 1 đêm hoặc Tour Bạc Liêu 3 ngày 2 đêm hãy liên hệ.

CÔNG TY DU LỊCH PHƯỚC THÀNH IV

Add: 116B – 118 – 120 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp. Vĩnh Long.

Hotline: 0774.88.88.52 – 0937.02.91.02

Email: dieuhanh.phuocthanhiv@gmail.com

Bài viết liên quan