Đại Lý Vé Tàu Cao Tốc Phú Quốc Tại Vĩnh Long

Đại Lý Vé Tàu Cao Tốc Đi Phú Quốc Tại Vĩnh Long

Tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc

Nếu bạn có dự định tới Hà Tiên tham quan xong sau đó mới tiếp tục ghé thăm Phú Quốc thì chọn điểm xuất phát của tàu tại Hà Tiên chính là sự lựa chọn tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chọn một trong 2 hãng tàu cao tốc dưới đây để di chuyển:

1. Tàu Superdong Hà Tiên Phú Quốc

Với tuyến đường từ Hà Tiên đến Phú Quốc, tàu cao tốc Phú Quốc Superdong phục vụ 7 chuyến liên tục mỗi ngày. Tùy vào lịch trình của bản thân mà bạn có thể chọn một trong những khung giờ xuất phát của tàu. Cụ thể là 6h15, 7h20, 8h00, 9h45, 10h20, 12h20, 13h45. Chỉ khoảng 1 giờ 20 phút là bạn đã có thể có mặt tại cảng Bãi Vòng của Phú Quốc. Có một ưu điểm nhỏ là hãng tàu này cung cấp cả dịch vụ vận chuyển xe gắn máy. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu mang xe máy theo đến đảo Phú Quốc để đi lại dễ dàng thì hãy liên hệ trước với hãng tàu để được hướng dẫn thủ tục cũng như hỗ trợ nhé!

2. Tàu Phú Quốc Express Hà Tiên Phú Quốc

Phú Quốc Express cũng là một trong những hãng tàu cao tốc Phú Quốc phục vụ tuyến đường Hà Tiên Phú Quốc được nhiều người lựa chọn. Không gian tàu rộng rãi, thiết kế sang trọng với những trang bị tiện nghi tuyệt vời. Hãng tàu đảm bảo sẽ khiến chuyến du lịch Phú Quốc bạn thêm phần trọn vẹn hơn. Tàu có thời gian di chuyển là tầm 2 tiếng. Lịch trình cụ thể gồm 4 chuyến khởi hành liên lục vào 6h00,10h0, 11h20, 14h00 mỗi ngày. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn một trong những khung giờ hợp lý nhất với mình.

Tàu cao tốc Rạch Giá đi Phú Quốc

Thêm một điểm xuất phát để đến được đảo ngọc chính là đi tàu cao tốc từ Rạch Giá. Một số hãng tàu cao tốc uy tín và chất lượng chuyên chạy tuyến đường này phải kể đến như:

1. Tàu Superdong Rạch Giá Phú Quốc

Nếu ở tuyến đường Hà Tiên Phú Quốc ở trên tàu Superdong cung cấp nhiều chuyến chạy trong ngày thì với tuyến đường Rạch Giá này, tần suất chạy của tàu hạn chế hơn khi khi giảm xuống chỉ còn 4 chuyến/ngày. Theo đó, lịch trình của tàu gồm các khung giờ xuất phát như 7h; 8h10; 10h40;13h10. Đặc biệt, vì quãng đường từ Rạch Giá tới Phú Quốc xa hơn, thế nên tàu sẽ tốn thời gian di chuyển trên biển hơn so với tuyến đường từ Hà Tiên (khoảng 2 tiếng 15 phút).

2. Tàu Phú Quốc Express Rạch Giá Phú Quốc 

Tàu cao tốc Phú Quốc Express chạy tuyến Rạch Giá đến Phú Quốc có 5 chuyến/ngày. Thời gian xuất phát của tàu từ bến ở Rạch Giá là vào các khung giờ: 6h15; 7h20; 11h; 13h và 13h45. Thời gian di chuyển của tàu rơi vào khoảng 2 tiếng 20 phút cho chuyến Rạch Giá – Phú Quốc ở trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Đối với những bạn trẻ ưa thích sống ảo, chọn hãng tàu này chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi Phú Quốc Express là hãng tàu cao tốc được chứng nhận đạt chuẩn 5 sao. Mọi tiện nghi dịch vụ nơi đây luôn được cam kết tốt và chất lượng nhất. Đặc biệt, tàu còn sở hữu cả khoang ngoài trời với sức chứa lớn đến gần trăm khách, mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi có nhu cầu ngắm biển, chụp ảnh ngoài trời mỗi khi di chuyển trên tàu. 

Thông tin các bến tàu Phú Quốc

Để có thể đi tàu thì chắc chắn điều đầu tiên bạn phải biết đó chính là đến bến tàu và thực hiện thủ tục soát vé,… Bạn đã biết bến tàu Phú Quốc ở đâu chưa? Bỏ túi ngay những địa chỉ bến tàu dưới đây để tránh gặp phải tình trạng lỡ chuyến tàu hay đến trễ điểm xuất phát khi đi bạn nhé!

1. Tuyến Hà Tiên – Phú Quốc

Bạn có thể đến cảng Hà Tiên tại địa chỉ đường Kim Dư, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang để bắt đầu xuất phát. Với tuyến này, tàu sẽ cập bến tại cảng Bãi Vòng của Phú Quốc. Có một lưu ý nho nhỏ bạn cần nhớ là hãy cố gắng đến bến tàu trước ít nhất 30 phút trước khi tàu xuất phát để hoàn tất mọi thủ tục cũng như công tác kiểm tra các thứ trước khi lên tàu. Vậy nên, bạn nên đến sớm để không phải bỏ lỡ chuyến tàu trong ngày nhé!

2. Tuyến Rạch Giá – Phú Quốc

Tàu cao tốc Phú Quốc đi tuyến đường Rạch Giá – Phú Quốc sẽ xuất phát tại cảng Rạch Giá tại địa chỉ đường Nguyễn Công Trứ, phường Vĩnh Thanh của thành phố Rạch Giá. Cũng như tuyến đường ở trên, tàu cao tốc của tuyến này cũng sẽ cập bến đến Phú Quốc tại cảng Bãi Vòng. 

Đại lý vé tàu cao tốc di Phú Quốc tại Vĩnh Long
Đại lý vé tàu cao tốc di Phú Quốc tại Vĩnh Long

Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé tàu đi Phú Quốc

Để mua vé tàu cao tốc đi Phú Quốc, bạn có thể chọn giữa 1 trong 2 cách đơn giản đó chính là mua vé trực tiếp hoặc đặt online. Nếu như đã lên lịch trình vào những ngày bình thường, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của các hãng tàu cao tốc tại Rạch Giá cũng như Hà Tiên để đặt vé. Lịch của các hàng tàu cũng khá dày và có nhiều chuyến trong ngày. Thế nên bạn đừng lo lắng là sẽ không có chuyến tàu phù hợp.

Ngoài ra, mua vé online cũng là một cách rất hay nếu bạn chọn tới Phú Quốc vào mùa cao điểm du lịch như lễ tết hay hè đến,… để không phải rơi vào trường hợp hết vé. Cách này cũng có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với cách mua vé trực tiếp. Bởi vì bạn chỉ cần ở nhà và truy cập bằng thiết bị thông minh để đặt vé chứ không tốn quá nhiều thời gian di chuyển như cách mua vé thông thường. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa mọi thao tác nhanh hơn. Vì thế, hãy liên hệ Phước Thành IV Vĩnh Long để mua vé tàu cao tốc Phú Quốc bạn nhé!

Giá vé tàu cao tốc đi Phú Quốc tham khảo

Tùy vị trí xuất phát bạn chọn là ở đâu mà giá vé tàu cao tốc đi Phú Quốc sẽ khác nhau. Nhìn chung, mức chênh lệch về giá cả của từng hãng tàu cũng không quá nhiều. Cụ thể, giá vé của một chuyến tàu cao tốc đi Phú Quốc sẽ rơi vào khoảng như:

Tàu Phú Quốc Express đi Phú Quốc
Tàu Phú Quốc Express đi Phú Quốc

Tàu cao tốc Phú Quốc Express

Giá vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc

 • Giá vé VIP: 350,000 VND/lượt
 • Giá vé ECO: 250,000 VND/lượt
 • Giá vé Người cao tuổi/Trẻ em: 200,000 VND/lượt

Giá vé tàu cao tốc Rạch Giá – Phú Quốc

 • Giá vé VIP: 540,000 VND/lượt
 • Giá vé ECO: 340,000 VND/lượt
 • Giá vé Người cao tuổi/Trẻ em: 270,000 VND/lượt

Giá vé tàu cao tốc Rạch Giá – Nam Du

 • Giá vé VIP: 350,000 VND/lượt
 • Giá vé ECO: 250,000 VND/lượt
 • Giá vé Người cao tuổi/Trẻ em: 200,000 VND/lượt

Giá vé tàu cao tốc Rạch Giá – Hòn Sơn

 • Giá vé VIP: 230,000 VND/lượt
 • Giá vé ECO: 170,000 VND/lượt
 • Giá vé Người cao tuổi/Trẻ em: 140,000 VND/lượt
Tàu Superdong Đi Phú Quốc
Tàu Superdong Đi Phú Quốc

Tàu cao tốc Super Dong

Giá vé tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc

 •  Người lớn: 230.000 VND
 • Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên, áp dụng cho công dân VN): 195.000 VND
 • Người khuyết tật (áp dụng cho công dân VN): 170.000 VND
 • Trẻ em (Từ 6-11 tuổi tính theo năm sinh): 160.000 VND

Giá vé tàu cao tốc Rạch Giá – Phú Quốc

 • Người lớn: 330.000VND
 • Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên, áp dụng cho công dân VN): 280.000VND
 • Người khuyết tật (áp dụng cho công dân VN): 245.000VND
 • Trẻ em (Từ 6-11 tuổi tính theo năm sinh): 240.000VND

Giá vé tàu cao tốc Rạch Giá – Nam Du

 •  Người lớn: 210.000VND
 • Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên, áp dụng cho công dân VN): 175.000VND
 • Người khuyết tật (áp dụng cho công dân VN): 155.000VND
 • Trẻ em (Từ 6-11 tuổi tính theo năm sinh): 150.000VND

Giá vé tàu cao tốc Rạch Giá – Hòn Sơn

 • Người lớn: 210.000VND
 • Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên, áp dụng cho công dân VN): 175.000VND
 • Người khuyết tật (áp dụng cho công dân VN): 155.000VND
 • Trẻ em (Từ 6-11 tuổi tính theo năm sinh): 150.000VND

Chuẩn bị trước khi đi tàu cao tốc Phú Quốc

Để chuyến du hí hòn đảo này bằng tàu cao tốc được diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng dưới đây trước khi đi:

1. Đặt vé tàu cao tốc Phú Quốc sớm

Phú Quốc nổi tiếng là đảo ngọc mê hoặc lòng người. Thế nên, hàng ngày, nơi này thu hút đến cả ngàn lượt khách ghé thăm. Bởi vậy, nếu bạn muốn đến hòn đảo này bằng tàu cao tốc trong những dịp như lễ tết, việc đặt vé tàu sớm là rất là quan trọng. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng hết vé.

2. Mang đủ các loại giấy tờ tùy thân

Trước khi lên tàu bạn sẽ phải thực hiện các quy trình như soát vé, kiểm tra,… Nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết bên người để đề phòng các trường hợp cần đến nhé.

3. Uống thuốc chống say sóng

Đối với các bạn có tiền sử bị say xe và say sóng, điều này là rất cần thiết. Bởi tàu di chuyển trên biển nên đôi khi sẽ rung lắc khiến tình trạng nôn mửa xảy đến. Vậy nên để không bị vướng vào những sự cố không mong muốn này, bạn hãy uống thuốc chống say tàu xe khoảng 30 phút trước khi lên tàu.

4. Diện đồ đẹp để “sống ảo”

Di chuyển bằng tàu cao tốc Phú Quốc trên biển sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác như được hòa mình vào với biển xanh khi có thể chiêm ngưỡng trực tiếp chúng. Vậy nên đừng quên diện đồ thật đẹp và chuẩn bị một chiếc điện thoại hay máy ảnh đầy pin để tranh thủ sống ảo trong lúc “lênh đênh” trên biển với tàu nhé!

5. Cẩn thận tư trang cá nhân

Ở các bến tàu, số lượng người đi lại là rất nhiều. Vậy nên, để tránh gặp phải những tình huống xui xẻo như mất đồ, bạn hãy chú ý bảo vệ các vật dụng quan trọng và tư trang, tiền bạc của mình thật kỹ khi đi đến bến tàu.

Trên đây những thông quan trọng cần biết về các hãng tàu cao tốc Phú Quốc. Hi vọng với kinh nghiệm này, #teamKlook sẽ sớm có một chuyến du lịch thật thú vị và vui vẻ tại đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC ĐI PHÚ QUỐC TẠI VĨNH LONG

Add: 116B – 118 – 120 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp. Vĩnh Long.

Hotline: 0774.88.88.52 – 0937.02.91.02

Email: dieuhanh.phuocthanhiv@gmail.com

 

Bài viết liên quan